Fine Art Wedding

Fine Art Wedding là một phong cách chụp ảnh mới trên thế giới những năm gần đây. Phong cách này chú trọng vào việc pha trộn màu sắc một cách tinh tế, bắt được những cảm xúc của cặp đôi, và sự tôn trọng “tự nhiên chân thật” trong những khung hình đẹp và nghệ thuật.

Vì vậy, phong cách này sẽ mang hơi hướm ảnh chân dung – thời trang, kết hợp với khung cảnh đẹp sẽ là những ảnh cưới hoàn hảo. Bởi vì ảnh cưới không giống như ảnh phong cảnh hay ảnh du lịch thông thường, đó chính là niềm hạnh phúc tươi vui của nhân vật chính trong các khung cảnh mà phải không? Bạn có thể bắt gặp Fine Art Wedding đâu đó trên mạng Internet, hay những tạp chí về cưới của nước ngoài như Brides, Southern Wedding, Martha Stewart Weddings, v.v…

Creative Process

Mỗi dự án của Sồi đều được chuẩn bị cẩn thận. Do vậy, Sồi nhận khách hàng với số lượng giới hạn mỗi năm, bao gồm việc chụp ở TPHCM cũng như ở các địa điểm khác. Với việc giới hạn như vậy, Sồi không chỉ là photographer của riêng bạn, mà còn tư vấn về phong cách, chọn những địa điểm phù hợp cũng như lịch trình, những điều lưu ý cho buổi chụp.

Trong suốt quá trình chụp ảnh, bằng những kinh nghiệm đã có, Sồi sẽ tạo ra các bức ảnh có tính nghệ thuật, màu sắc nhẹ nhàng theo phong cách Fine Art Wedding nhằm giúp các bức ảnh có giá trị kỉ niệm mà không bị lỗi thời theo các xu hướng đương đại.

Mỗi album đều được Sồi chăm chút cho đến thành phẩm. Vì Sồi đơn giản mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.