Xin chào!

Chúng tôi là Dũng & Nghị. Khởi đầu với vai trò thiết kế, chúng tôi đã đắm chìm mình trong không gian nghệ thuật như hơi thở của chính mình. Không gian ấy là ánh sáng, bố cục, phong cách, và màu sắc của cuộc sống. Năm 2013, chúng tôi lại nghĩ cần một điều gì đó hơn là những vẻ đẹp hào nhoáng nhất thời. Và Sồi được thai nghén từ dạo đó.

Hãy cho phép chúng tôi gọi mình là Sồi ở ngôi đại từ thứ nhất. Vì Sồi không hẳn là một ekip, mà dường như chỉ là một người, có rất nhiều điểm chung với quý bạn đang đọc những dòng này đây. Bản năng con người đem đến cho chúng ta những niềm yêu thám hiểm, mê khám phá và thích tìm tòi. Chúng ta luôn muốn tìm kiếm nhiều hơn, những điều lớn lao hơn, và tươi đẹp hơn những thứ mình đã từng biết được trước đây.

Để những bức ảnh luôn sống mãi, trong vòng gần 5 năm qua, Sồi đã chọn phong cách Fine Art Wedding đầy sự tự nhiên, về màu sắc, nội dung, và đặc biệt nhất là cảm xúc. Tôi đã có niềm vinh dự được ghi nhận lại những cặp đôi hân hoan trong chuyến hành trình của cuộc sống, tìm kiếm những điều sâu sắc hơn trong tình yêu của đời mình. Sồi cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nhưng tôi cũng trân trọng trải nghiệm của các bạn. Mong rằng Sồi sẽ là người bạn đồng hành, cùng bạn tạo ra những cảm xúc tuyệt vời vô giá, nghệ thuật cho bạn và những người thân yêu.

Xin chân thành,

Nguyễn Vĩnh Nghị

Vốn yêu những gam màu nhẹ nhàng, pastel, đó là lý do Nghị đến với phong cách Fine Art Wedding. Thích nấu ăn, đặc biệt là ăn chay, thích tìm hiểu và khám phá khoa học, và đương nhiên không thể thiếu chụp ảnh – một niềm say mê.

Lê Anh Dũng

Trái ngược với Nghị, Dũng lại bị thu hút bởi màu sắc cá tính, đậm đà. Ngoài sở thích về hình ảnh, Dũng còn yêu thời trang, yêu cái đẹp của mọi thứ. Có thể nói, Dũng là một phần bổ khuyết với Nghị trong phong cách Fine Art Wedding.

Better together
Dũng & Nghị là linh hồn của Sồi, và không thể tách rời nhau trong Sồi Photography. Với tính cách tuy trái ngược nhưng lại bổ sung cho nhau, giúp Sồi trở thành 1 bản thể hoàn hảo hơn. Mỗi buổi chụp ảnh, cả hai sẽ đồng hành cùng bạn, như chỉ là một người mà thôi.